Axit clohydric HCl là gì? Các phương pháp điều chế và sản xuất axit clohydric

Trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là các ngành công nghiệp sản xuất sắt thép, xử lý nước, sản xuất thực phẩm, các hợp chất hữu cơ, vô cơ,…axit clohydric HCl được sử dụng rất phổ biến với vai trò là nguyên liệu hoặc chất xúc tác. Để tìm hiểu cụ thể hơn về Axit Clohydric HCl là gì? tính chất, cách điều chế và các ứng dụng của HCl trong đời sống hiện nay như thế nào, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Axit Clohydric HCl là gì?

Axit Clohidric (viết tắt là HCl) là một hợp chất vô cơ có tính axit mạnh, tồn tại ở 2 dạng đó là lỏng (tạo ra từ sự hòa tan khí hydro clorua trong nước) và khí.

Một số tên gọi khác: Axit clohydric, Axit hidrocloric, Axit muriatic, Cloran.

Trong ngành công nghiệp dược phẩm, hóa học, xây dựng các chế phẩm,…axit clohydric được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, cần thận trong khi sử dụng vì nó có khả năng ăn mòn các mô con người, gây tổn thương cơ quan hô hấp, mắt, da và ruột.

Nhật Khánh Phát – Nơi cung cấp axit clohydric HCl chất lượng, giá tốt

Hiện nay, axit clohydric HCl được phân phối rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cung cấp đúng sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thậm chí tăng giá sản phẩm cao hơn nhiều so với thực tế. Chính vì vậy mà việc chọn được một địa chỉ mua HCl chất lượng không phải là điều dễ dàng với nhiều khách hàng. Và để quý khách hàng có thể an tâm mua sắm, chúng tôi xin bật mí một địa chỉ cung cấp axit clohydric uy tín, được đông đảo người dùng tin tưởng, trong đó có cả các công ty, tập đoàn lớn – đó là công ty Nhật Khánh Phát.

Đến với Nhật Khánh Phát, mọi quý khách hàng đều được đảm bảo lợi ích khi mua sản phẩm của công ty, trong đó có axit HCl. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn axit HCl 30 – 35% Việt Nam hoặc axit HCl 37% Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0979263177